CỬA CUỐN SỈ LẺ GIÁ TỐT BUÔN MA THUỘT DAKLAK

Xưởng sản xuất chuyên cung cấp sỉ,lẻ thi công lắp đặt cửa cuốn, cửa nhôm xingfa, kính cường lực. chi nhánh buôn ma thuột daklak

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PHÚC VIỆT PHÁT

Tự hào là đơn vị được ủy quyền đại lý cung cấp sản phẩm cửa cuốn của tập đoàn AUSTDOOR chi nhánh tại TP.Buôn ma thuột tỉnh Daklak. với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Phúc Việt Phát daklak luôn chủ động hoàn thành và trách nhiệm trong mọi công trình. với đội ngũ nhân viên và thợ lành nghề khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Phúc Việt Phát.

BẢNG GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI DAKLAK MỚI NHẤT

CỬA CUỐN ĐANG GIẢM GIÁ

KHU VỰC THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI DAKLAK

chúng tôi nhận thi công. lắp đặt, sửa chữa và cung cấp các sản phẩm cửa cuốn trên mọi quận huyện thuộc địa bàn tỉnh Daklak bao gồm như:

Huyện Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, các xã Ea R’Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut. tất cả các thôn xã thuộc các huyện của tỉnh daklak.

CÁCH THỨC LÀM HỢP ĐỒNG GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa của cuốn sau khi tiến hành đặt hàng hoặc gọi điện hay có thể yêu cầu gọi lại, nhân viên sau khi nhận được thông tin sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn hoặc đến tận nới tư vẫn lắp đặt tiến hành đo đạc miễn phí và báo giá. sau khi đồng ý khách hàng sẽ phải ký hợp đồng đặt cọc trước để công ty tiến hàng sản xuất hàng (vì sản phẩm của AUSTDOOR là sản phẩm đồng bộ được sản xuất trược tiếp tại nhà máy nên không có sẵn hàng trong kho chỉ có hàng mẫu) rồi mới vận chuyển từ công ty xuống để lắp đặt. sau khi lắp đặt hoàn thành xong khách hàng sẽ phải thanh toán đủ hết số tiền còn lại. công ty sẽ bàn giao lại phiếu bảo hành.

CÔNG TRÌNH CỬA CUỐN ĐÃ THI CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN DAKLAK

Với hơn 5 năm hoạt động . gần 2000 công trình đã thi công, Phúc Việt Phát tự tin đảm bảo hoàn thành mọi công trình theo đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết

Hình ảnh một số công trình thi công:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *